Màng PE quấn Pallet được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều lĩnh vực trong cuộc sống đặc biệt là ngành công nghiệp logistic, với đặc điểm nổi trội cùng cách sử dụng đơn giản, màng pe quấn pallet phần nào đã thể hiện được tính năng ưu việt của mình là bảo vệ sản phẩm trước những yếu tố bên ngoài. Vì thế, để có thể phát huy được lợi ích, giá tri sử dụng cuả sản phẩm, bạn nên lựa chọn kích thước màng pe phù hợp với hình dạng của hàng hóa.

màng pe

Màng pe quấn pallet 

    Cách Chọn Màng Pe Quấn Pallet Thích Hợp:

    Để lựa chọn màng pe quấn pallet phù hợp với nhu cầu sử dụng đầu tiên ta cần xem xét các yếu tố sau:

– Kích thước sản phẩm : Chiều rộng, dài, cao  trọng lượng sản phẩm. Với những sản phẩm có kích thước, trọng lượng lớn, cần sự chắc chắn, an toàn cao – “màng pe quấn máy” sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho trường hợp này và ngược lại với những sản phẩm có kích thước, trọng lượng nhỏ thì nên sử dụng màng pe quấn tay, cách sử dụng vừa  đơn giản, lại tiết kiệm thời gian.

– Dựa vào những đặc điểm đó, bạn có thể tính toán, ước lượng số vòng quấn cần thiết cho sản phẩm:

    Số cuộn màng pe cần mua = số lượng sản phẩm cần dùng : số sản phẩm trên 1 cuộn màng pe có thể sử dụng

– Ngoài ra khi mua màng pe bạn nên kiểm tra chi tiết các yếu tố như màu sắc, độ co dãn tính thấm hút… cũng như độ dày của màng để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng như mong muốn.

– Nếu bạn muốn sử dụng để quấn ngiều loại sản phẩm khác nhau thì nên chọn loại màng PE quấn tay để có thể linh hoạt sử dụng trong nhiều trường hợp.

– Khi chúng tôi báo giá sản phẩm màng PE đến các bạn và bạn so sánh với những nhà cung cấp khác thì chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc trước vấn đề chất lượng màng PE ra sao? Chưa chắc màng PE giá rẻ hơn lại tiết kiệm chi phí cho các bạn.Chúng tôi sẽ minh chứng điều này qua video sau.

 

 

Xem xong video chắc bạn sẽ có cái nhìn khác về cách lựa chọn màng PE chất lượng hay chọn màng PE kém chất lượng phải không ạ?

 

Mua màng pe giá rẻ chất lượng ở đâu?

Thị trường có rất nhiều nhà cung cấp màng PE nên Hòa Phong không tiện đánh giá được nhưng nếu bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp uy tín chất lượng thì hãy liên hệ với Hòa Phong.

Tại sao lại chọn chúng tôi?

Đến với Hòa Phong bạn sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ đưa ra sản phẩm đúng với nhu cầu doanh nghiệp bạn đang cần.

Ngoài ra sẽ có những ưu đãi khủng cho đơn hàng lớn. Đảm bảo giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng phương thức thanh toán linh hoạt kể cả trong và ngoài nước

Để đảm bảo cho quý khách yên tâm sử dụng hoặc phân phối, Hòa Phong sẽ cam kết đổi hàng cho quý khách nếu có bất kì lỗi gì do sản xuất hay vận chuyển gây ra.

 

Thêm lưu ý nữa là tại Hòa Phong có tất cả các quy cách mà trên thị trường có.

– Với kinh nghiệm hơn 12 năm, cùng hệ thống sản xuất hiện đại, trình độ tay nghề cao, Hòa Phong luôn cố gắng đáp ứng, sản xuất màng pe quấn pallet  theo yêu cầu riêng của khách hàng, cam kết đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi, sai quy cách,  đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Hãy liên hệ với Hòa Phong ngay hôm nay để có báo giá màng PE tốt nhất. Rất mong nhận được quan tâm của doanh nghiệp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *