Màng Pe Pre-Stretch Film là gì ? Chúng có ưu nhược điểm như thế nào ? Những ứng dụng trong đời sống ra làm sao ? Mời các bạn cùng Hòa Phong Pack tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau:

Màng PE Pre-Stretch Film là gì?

Màng Pe Pre-Stretch hay còn gọi là màng film, là một loại màng nhựa được làm từ polyolefin (PE) có tính co dãn cao. Có màu trong suốt, được sử dụng chủ yếu để bao bọc hàng hóa tránh bụi bẩn cũng như bảo vệ hàng hóa khỏi bị ẩm mốc, chống va đập,…

Màng-quấn-pe-quấn-pallet

Ưu và nhược điểm màng PE Pre-Stretch Film

Ưu điểm

  • Ưu điểm lớn nhất của màng pe Pre-Stretch film đó là có khả năng chống bám bụi bẩn, chống nước, chống ẩm mốc, giúp bạn bảo vệ và giữ hàng hóa của mình được an toàn hơn.
  • Ngoài ra, màng pe Pre-Stretch Film còn có tính co giãn rất tốt, giúp cho bạn trong quá trình đóng gói hàng hóa được tiết kiệm hơn chi phí đóng gói và thời gian hơn.
  • Bên cạnh đó, màng pe Pre-Stretch có độ bền rất cao, giúp bạn bảo vệ được hàng hóa tốt hơn trong quá trình vận chuyển.
  • Đồng thời, màng pe Pre-Stretch film được làm từ nhựa nguyên sinh, có độ dẻo cao và dễ tái chế. Cho nên, đây là sản phẩm mang tính bảo vệ môi trường rất tốt.

Nhược điểm

– Không thể tái sử dụng.
– Không thể sử dụng ở nhiệt độ cao

Màng-co-quấn-pallet

Ứng dụng của màng PE Pre-Stretch Film

  • Dùng để đóng gói hàng hóa, kiện hàng: đóng gói hàng hóa kiện hàng là thường được thấy phổ biến nhất của màng Film PE stretch. Bởi do những tính chất ưu việt như: bền cao, chống nước, độ dẻo tốt,… tiết kiệm chi phí và dễ tái chế.
  • Dùng để phủ đất trong nông nghiệp: Đối với lĩnh vực nông nghiệp, thì màng chít thường được sử dụng để bao phủ lên mặt đất để giảm quá trình thoát hơi nước của đất. Giúp mặt đất giữ độ ẩm và tiết kiệm lượng nước tưới cho cây, ngăn chặn cỏ dại và sâu bọ hại cây trồng.
  • Sử dụng trong nhà kính: để sử dụng được cho nhà kính, thì bắt buộc màng pe đó phải là loại màng có kích thước và độ dày lớn hơn so với những loại thông thường. Để chịu được tác động mạnh từ môi trường, khí hậu hay các vật xúc tác từ bên ngoài, nhằm tạo ra môi trường thuận lợi cho cây trồng phát triển, đồng thời tránh các tác nhân gây hại và nâng cao năng suất.
  • Dùng trong ngành nội thất: Màng pe chuyên được sử dụng để bọc đóng gói đồ nội thất trong quá trình bảo quản hoặc di chuyển nhằm tránh ẩm mốc hay xây xát khi va chạm.

Cách nhận biết màng PE Pre-Stretch Film thật trên thị trường

Mang-pe-50cm

Địa chỉ cung cấp Màng PE Pre-Stretch Film uy tín, chất lượng

Hòa Phong Pack tự hào là một trong những xưởng sản xuất màng pe Pre-Stretch uy tín và giá cả hợp lý trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm chứng đảm bảo chất lượng trước khi đem đến người tiêu thụ.

Bên cạnh đó là những trang thiết bị hiện đại luôn được chúng tôi cập nhật và phổ biến đến đội ngũ nhân viên để thực hiện. Để nhận bảng giá màng PE Pre-Stretch Film tại Hòa Phong Pack, quý khách vui lòng liên hệ hotline